Chương trình từ thiện của công ty cổ phần XNK Quảng Bình

Với tinh thần thiện nguyện, lòng hảo tâm, sau thành công của 2 lần từ thiện trước của các đoàn tại Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Mí, xã Huổi Mí. Ngày 22 tháng 12 năm 2016 đoàn từ thiện của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình đã đến động viên và trao quà cho thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Mí, xã Huổi Mí.
            Đây là lần thứ 3 đoàn đến với Huổi Mí, đoàn đã hỗ trợ học sinh của trường 385 bộ quần áo ấm, 262 chiếc khăn mặt, 90 kg bột giặt, 100 kg cá nhâm, cùng một số nhu yếu phẩm như Muối, Lạc, Vừng, Tép khô và rất nhiều kẹo bánh cho các em học sinh. Những món quà vô cùng quý báu thể hiện tình cảm quan tâm đối với các em học sinh, là động lực để tiếp sức cho các em đến trường và đạt kết quả ngày càng tốt hơn.
Đại diên công ty trao quà cho lãnh đạo nhà trường.
Quần áo ấm được trao cho các em học sinh nhà trường.

Các thành viên trongđoàn trao bánh kẹo cho học sinh
           Chương trình từ thiện của do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình tổ chức tại Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Mí, xã Huổi Mí thật ý nghĩa, mang lại niềm vui, sự tự tin, hứng khởi và hăng say trong học tập và lao động đối với các thầy và trò trường PTDTBTTH Huổi Mí.