Chương trình trao quà từ thiện

Với tinh thần thiện nguyện, lòng hảo tâm, sau quá trình khảo sát, thu thập thông tin đến ngày 21 tháng 10 năm 2016 đoàn từ thiện của Công ty GRANT THORNTON Việt Nam, Công ty FT ACPA và Câu lạc bộ xe GRAND VITARA đã đến trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Mí, xã Huổi Mí.
          Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn đã hỗ trợ học sinh của trường 280 chiếc áo ấm, 230 gối ngủ, 2660 quyển vở, 230 Màn tuyn đơn, 522 đôi dép tổ ong, 49 xuất quà cho CBGV cùng hàng trăm đồ dùng học tập và rất nhiều kẹo bánh cho các em học sinh. Những món quà vô cùng quý báu thể hiện tình cảm quan tâm đối với các em học sinh, là động lực để tiếp sức cho các em đến trường và đạt kết quả ngày càng tốt hơn.
Sách vở, quần áo và bánh kẹo của đoàn trao tặng
Dại diên công ty trao quà cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Trao quà cho học sinh tại điểm trường Trung Tâm
Trao quà cho học sinh tại điểm trường Lùng Thàng

Chương trình do Công ty GRANT THORNTON Việt Nam, Công ty FT ACPA và Câu lạc bộ xe GRAND VITARA tổ chức thật ý nghĩa. Mang lại niềm vui, sự tự tin, hứng khởi và hăng say trong học tập và lao động đối với các thầy và trò trường PTDTBTTH Huổi Mí.