Chương trình “ Hơi ấm vùng cao 6 ”

Hưởng ứng phát động chương trình tình nguyện năm 2016 trên địa bàn huyện Mường Chà. Sau thành công của chương trình từ thiện của các đoàn tình nguyện tại các xã Ma Thì Hồ, Hừa Ngài, Mường Mươn, Na Sang,... Để tiếp tục cho các hoạt động trong năm 2016, CLB thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà tiếp tục tổ chức chương trình: “HƠI ẤM VÙNG CAO 6 ” với sự tài trợ của Công ty sản xuất giầy Skechers Miền Bắc Việt Nam, công ty cổ phần Tứ Tượng, các hộ gia đình và các nhà hảo tâm thuộc nhóm tình nguyên Đom đóm tại Hải Phòng đã đến động viên và hỗ trợ học sinh của nhà trường 616 suất  quà gồm : Chăn , áo khoác, mũ len, khen len, ủng, bánh kẹo, vở viết, bút,…. Những món quà vô cùng quý báu thể hiện tình cảm quan tâm đối với các em học sinh, là động lực để tiếp sức cho các em đến trường và đạt kết quả ngày càng tốt hơn.
Sách vở, quần áo và bánh kẹo của đoàn trao tặng
Dại diên các nhà tài trợ trao quà cho học sinh nhà trường.

CLB TNTN Mường Chà trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ chính

Chương trình '' Hơi ấm vùng cao 6" do CLB thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà cung các nhà tài trợ tổ chức thật ý nghĩa. Mang lại niềm vui, sự tự tin, hứng khởi hăng say trong học tập và lao động đối với thầy và trò trường PTDTBTTH Huổi Mí.